รับทำเว็บไซต์

    siam-webdesign.com ได้จัดทำแพคเกจแต่ละประเภทขึ้นเพื่อความสะดวกและเข้าใจง่ายในการใช้บริการของลูกค้า โดยแบ่งแพคเกจออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่

    1.Siam Standerd Package เป็นแพคเกจเริ่มต้นเหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง เพื่อไว้เป็นข้อมูลให้กับลูกค้า

    2.Siam Business Package เป็นแพคเกจสำหรับนักธุรกิจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ธุรกิจของท่านเป็นที่รู้จัก และเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

    3.Siam Tour Package เป็นแพคเกจสำหรับแนะนำแหล่งท่องเที่ยว จัดกรุ๊ปทัวร์ ตามสถานที่ต่างๆ ออกแบบเว็บไซต์ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ ตรงตามความต้องการของลูกค้า

    4.Siam Hotel & Resort Package เป็นแพคเกจสำหรับโรงแรมหรือรีสอร์ทออกแบบตามสไตล์ที่เป็นคุณ ดึงจุดเด่น เน้นจุดขาย จองเช่าได้ในที่เดียว

    5.Siam E-Commerce Package เป็นแพคเกจสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ ดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยตามใจลูกค้า มีระบบจัดการสินค้า การซื้อการขายทำได้ในเว็บไซต์

    6.Siam Responsive Package เป็นแพคเกจสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการให้รองรับการใช้งานบน tablet smartphone และ computer เป็นเว็บไซต์ที่มีระบบปรับเปลี่ยน ขนาดเว็บไซต์ตามอุปกรณ์ที่เปิดเข้าชม