4 ข้อดี ของการใช้เว็บไซต์ทำการตลาดออนไลน์
 096-295-2496
  support@siam-webdesign.com
Blog Image

4 ข้อดี ของการใช้เว็บไซต์ทำการตลาดออนไลน์

 

 

Siam Webdesign มีบริการด้านรับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ เพื่อเป็นผู้ช่วยให้ผู้ประกอบการ ได้มีช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

เพราะในยุคที่ 4G เข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตของผู้คนมากขึ้น ธุรกิจออนไลน์ดูเหมือนจะเข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน เป็นสาเหตุให้หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มมีการปรับตัว จากการเน้นขายของหน้าร้าน หรือทำเลดัง ๆ เริ่มเข้ามาสร้างธุรกิจหรือขายสินค้าในโลกออนไลน์มากขึ้น ซึ่งช่องทางการขายก็มีอยู่หลากหลาย จะเลือกใช้ช่องทางใด หรือแพลตฟอร์มใด ดูจากกลุ่มเป้าหมายเป็นหลัก

แต่หนึ่งช่องทางที่สามารถต่อยอดการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ได้ดี คงหนีไม่พ้นการขายบนเว็บไซต์ เพราะเป็นช่องทางที่สามารถต่อด้วย Digital Marketing ได้ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างของเว็บไซต์ที่รองกับการทำ SEO บริการ Search Engine ยอดนิยมในเวลานี้ แล้วยังสามารถต่อยอดไปแสดงในแพลตฟอร์มอื่นได้ เช่น Facebook แพลตฟอร์มยอดนิยมในการขายของ และยังรองรับการลงโฆษณากับ Google ที่เรียกว่า Google Ads ได้ด้วย

 

Siam Webdesign ขอสรุปประโยชน์ของเว็บไซต์ดังนี้

1. ใช้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของบริษัทได้ ในรูปแบบ Content และบทความ บอกให้กลุ่มเป้าหมายรู้ว่าธุรกิจคืออะไร มีที่มียังไง และมีบริการหรือสินค้าอะไรบ้าง

2. ใช้เป็นช่องทางการตลาดของบริษัทฯได้ ด้วยการลงข้อมูลสินค้าและบริการ และสามารถแบ่งสินค้าได้เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการค้นหา สามารถใส่ฟังก์ชั่นตะกร้าสินค้า เพื่อง่ายต่อการสั่งซื้อสินค้า ถ้าสามารถทำฟังก์ชั่นสต็อกสินค้าด้วย ก็จะช่วยบริษัทฯ อัพเดตยอดสินค้าได้แบบทันที ทำให้การดูแลจำนวนสินค้านั้นยิ่งง่ายขึ้น

3. ใช้เป็นช่องทางการติดต่อกับบริษัทฯ ได้ โดยสามารถสร้างฟังก์ชั่น Call to Action เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายติดต่อบริษัทฯ ได้ทันที สามารถให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มการตัดสินใจในการซื้อ หรือการทำแบบฟอร์มให้กลุ่มเป้าหมายใส่ข้อมูลเพื่อบริการติดต่อกลับ ทำให้บริษัทฯ มีข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่เชื่อถือได้ เก็บเอาไว้ทำการตลาดได้ในโอกาสต่อไป

4. ใช้โฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้ โดยช่วยประหยัดงบประมาณได้ เพราะคนสามารถเข้าดูเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา 24 ชม. มีค่าใช้จ่ายหลักคือ ค่า Domain name และ Hosting

 

ไม่เพียงแต่สินค้าเท่านั้นที่เข้าสู่โลกออนไลน์ ธุรกิจบริการก็เริ่มเข้าสู่โลกออนไลน์มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจประเภทรับทำเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการรับทำเว็บไซต์สําเร็จรูป, รับทําเว็บไซต์ขายของ, รับทําเว็บไซต์ e-commerce แต่ละบริษัท ต่างก็นำเทคโนโลยีในการทำเว็บไซต์มาทำเว็บไซต์ให้สวยงาน และรองรับโครงสร้างการดำเนินการด้วย Marketing Online ด้วย

 

Siam Webdesign นั้น พร้อมเป็นผู้ช่วยให้กับธุรกิจ ด้วยบริการรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ นอกจากนี้ ยังพร้อมที่จะรับทำการตลาดออนไลน์ หรือเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วย

.

.

สนใจติดต่อ

โทร : 086-194-3450

Line : @siam-webdesign

Footer Logo

สยามเว็บดีไซน์