โลกออนไลน์กับพฤติกรรม New Normal
 096-295-2496
  support@siam-webdesign.com
Blog Image

โลกออนไลน์กับพฤติกรรม New Normal

 

หลังสถานการณ์ โควิด-19 เราคงได้ยินคำพูดว่า “New Normal” กันมากขึ้น ในบทความนี้ Siam Webdesign ขอหยิบคำนี้ มาพูดถึงกันบ้าง

 

New Normal แปลว่า ความปกติใหม่ , ฐานวิถีชีวิตใหม่ หมายถึงรูปแบบการดำเนินชีวิตอย่างใหม่ที่แตกต่างจากอดีต อันเนื่องจากมีบางสิ่งมากระทบ จนแบบแผนและแนวทางปฏิบัติที่คนในสังคมคุ้นเคยอย่างเป็นปกติและเคยคาดหมายล่วงหน้าได้ ต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่วิถีใหม่ภายใต้หลักมาตรฐานใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และยิ่งในช่วงสถานการณ์ COVID-19  ที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อเป็นการร่วมมือกันป้องกัน COVID-19 แต่ก็ยังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้

 

โลกออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทางของเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือ และถึงแม้ว่าในหลายธุรกิจ จะชะงักไปในช่วง COVID-19 หลายธุรกิจก็ยังสามารถเติบโตและไปต่อได้ ผู้คนจำนวนมากเริ่มจับจ่ายใช้สอยผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรก และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มการซื้อสินค้าออนไลน์มากยิ่งขึ้นในอนาคต และสินค้าอุปโภคบริโภค ก็ยังเป็นสินค้าจำเป็นที่ต้องใช้สอยอยู่

 

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ธุรกิจจะหันมาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น ในรูปแบบของเว็บไซต์ e-Commerce และทาง Siam Webdesign พร้อมเป็นกำลังใจให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน และทุกคนที่ยังต้องใช้ชีวิตอยู่บน New Normal เราจึงเตรียมบริการการออกแบบเว็บไซต์ การจัดทำเว็บไซต์ e-Commerce โดยได้รวบรวมคุณสมบัติที่ดีของเว็บไซต์ e-Commerce มาให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น

 

1. ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย

ลูกค้าจะสามารถค้นหาสินค้าภายในเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก เราจะมีการจัดโครงสร้างเว็บ ออกแบบการใช้งานที่ใช้งานง่าย เพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้งาน

 

2. รองรับการใช้งานบนมือถือ

เพราะปัจจุบัน ลูกค้านิยมหาสินค้า หรือใช้งานเว็บไซต์บนมือถือมากขึ้นเรื่อย ๆ มั่นใจได้เลยว่า จะใช้หน้าจอใหญ่อย่างคอมพิวเตอร์ หรือโน้ตบุค หรือจะเป็นหน้าจอที่เล็กลงอย่างมือถือ รูปแบบของเว็บไซต์ก็ยังสวยงามแน่นอน

รวมถึงบริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าด้วย ให้คำแนะนำเรื่องการสร้าง Content บทความที่สนับสนุน SEO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของลูกค้า เรียกได้ว่ามาที่นี่ทีเดียวอยู่

 

3. การออกแบบที่เน้นความสวยงาม

สิ่งนี้ถือเป็นหัวใจการทำงานของ Siam Webdesign เลยทีเดียว เพราะลูกค้าจะได้เว็บที่สวยงาม ดึงดูดลูกค้าไปต่อยอดธุรกิจอย่างแน่นอน เรานำเอาเทคโนโลยีด้านการออกแบบที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น HTML5, CSS3 ร่วมกับ jQuery มาทำเว็บสวย ๆ ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ พร้อมทั้งดูแลระบบความปลอดภัย SSL ให้ด้วย

นอกจากนี้ Siam Webdesign ยังมีบริการรับทำการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเรื่องการสร้างบทความ Content ที่รองรับ SEO วิธีการโฆษณาเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ บอกได้เลยว่า มาที่นี่มีครบทุกบริการเพื่อลูกค้าจริง ๆ

 

สนใจรับบริการ ติดต่อ

โทร : 086-194-3450

Line : @siam-webdesign

Footer Logo

สยามเว็บดีไซน์